4 Yếu tố cần khi lựa chọn mỹ phẩm cho spa

Mỹ phẩm chuyên dụng trong Spa đang ngày càng được nhiều em chị lựa chọn. Ngoài những máy móc, trang thiết bị hiện đại thì tìm nguồn mỹ phẩm chuyên dụng cho spa là yếu tố quyết định đến chất lượng của mỗi spa. Sở hữu nguồn mỹ phẩm cho spa, vừa uy tín vừa hiệu quả là giải pháp giúp giữ chân khách hàng tốt nhất mà bất kỳ spa nào cũng cần.

Để lựa chọn mỹ phẩm spa chất lượng thì chủ SPA TMV cần quan tâm tới những yếu tố sau:

1.Nguồn gốc sản phẩm:

Trước khi lựa chọn dòng mỹ phẩm cho spa của bạn, bạn nên tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm uy tín. Việc làm này không khó, bạn có thể tìm hiểu qua các website của những thương hiệu đó. Các thương hiệu mỹ phẩm uy tín sẽ có website riêng của mình và các sản phẩm của họ sẽ được giới thiệu đầy đủ trên đó. Thông thường, các sản phẩm của những hãng mỹ phẩm có uy tín thì thành phần sẽ được đưa ra một cách rõ ràng trên bao bì hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng. Điều đó giúp người sử dụng hiểu được sàn phẩm mình đang dùng có thành phần nào và những thành phần đó có hợp với làn da của mình hay không? Một cách đơn giản khác là bạn có thể hỏi qua người thân quen về kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm cũng như cách sử dụng mỹ phẩm để đạt được hiệu quả mong muốn.

2. Chọn những nguồn sản phẩm có giá thành hợp lý, phân phối độc quyền kênh spa

Những nguồn hàng mỹ phẩm có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng có thể kể đến các dòng sản phẩm xách tay, mỹ phẩm handmade. Hàng xách tay có thể đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, giá cả cũng rất phải chăng, được nhiều shop mỹ phẩm lựa chọn.

Chủ spa tmv nên lựa chọn là dòng mỹ phẩm được phân phối độc quyền kênh spa để dễ dàng hơn trong việc truy xuất nguồn gốc, giấy tờ của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, hàng xách tay rất nhiều không có giấy tờ gây hoang mang cho khách hàng sử dụng.

3. Chọn những nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, thương hiệu lớn

Chọn làm cửa hàng phân phối cho những công ty mỹ phẩm cũng là một cách lựa chọn nguồn hàng thông minh. Bởi hiện nay, khách hàng sẽ tin dùng những nguồn hàng có thương hiệu, xuất xứ hơn là những dòng mỹ phẩm không nhãn mác. Các công ty phân phối mỹ phẩm lớn là một nguồn hàng mỹ phẩm đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, đây là nguồn hàng rất được giới kinh doanh mỹ phẩm ưa chuộng bởi tính tiện lợi, giá cả hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ như lấy hàng trước, thanh toán sau, chính sách bảo vệ giá, tiền hoa hồng,…

Tuy nhiên, để có thể nhập nguồn hàng này, chủ cửa hàng mỹ phẩm phải có sự tính toán kỹ lưỡng về nguồn vốn, quy mô kinh doanh. Bởi hầu hết những shop có thể trở thành đại lý, phải lấy hàng với số lượng nhiều và ổn định chứ không phải là những cửa hàng quy mô nhỏ và siêu nhỏ.

4. Nguồn hàng có nhiều chính sách ưu đãi

Đối với người chủ spa thẩm mỹ viện,  cửa hàng mỹ phẩm thì việc chọn được những nguồn hàng có nhiều ưu đãi sẽ giúp tiết kiệm được khá lớn chi phí nhập sản phẩm. Nhà cung cấp có nhiều chính sách giảm giá khi bạn nhập lượng hàng lớn thì chắc chắn khi bán sản phẩm chủ cửa hàng có thể nâng giá bán lên nhưng không quá “lố”.

Doanh thu bán hàng từ đó tăng lên đáng kể. Hơn thế, đối với những nguồn hàng hợp tác với bạn lâu dài thì những chính sách giảm giá, khuyến mãi mỗi lần nhập hàng sẽ nhiều hơn giúp bạn vừa có được dòng mỹ phẩm chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý.

Một khi đã chọn được nguồn cung cấp mỹ phẩm thì điều quan trọng nữa đó là quản lý được tất cả số lượng sản phẩm nhập về. Công việc này đối với những cửa hàng siêu nhỏ thì có thể dùng giấy bút để tính toán, kiểm kê nhưng đối với những cửa hàng lớn hơn thì gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện tại Vienuongtrangda.vn đang phân phối nhiều dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm cho spa thẩm mỹ viện nhằm giúp các chủ spa tự tin hơn trong quá trình điều trị cho khách. Các dòng sản phẩm này chính là bí quyết khiến các Spa/ TMV trở nên chuyên nghiệp và đem lại kết quả trị liệu hoàn hảo, đem đến một quy trình dưỡng da và trị liệu tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn đang là chủ spa thẩm mỹ viện

Bạn đang đi tìm kiếm những dòng sản phẩm điều trị hiệu quả, an toàn

Bạn đang tìm kiếm cập nhật công nghệ điều trị mới nhấtHãy liên hệ với Vienuongtrangda.vn để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bình luận trên Facebook