Sữa rửa mặt Javin De seoul cứu tinh của đời tớ nhất định bạn phải thử

Sữa rửa mặt Javin cứu tinh của đời tớ

Những nàng nào da dầu mụn thì vào ngay đây nha. Da của tớ phải nói là chỉ cần đi ra ngoài là đổ dầu bõng nhẫy, lại còn hay bị lên mụn nữa chứ, tớ đã phải chịu cái  cảnh này cả mấy năm trời….

Từ khi được giới thiệu cái sữa rửa mặt tạo bọt javin này tên đầy đủ là Sữa rửa mặt Urban Proof Foam Cleanser Javin De Seoul, da của tớ đỡ hẳn tự tin không sợ bõng nhãy, hehehem mụn thì sạch vì tới bôi cả cái serum mụn nữa. Nay tớ sẽ review về sữa rửa mặt tạo bọt javin này cho các nàng nha.

Sữa rửa mặt tạo bọt javin

Cảm nhận thực tế khi dùng sữa rửa mặt tạo bọt javin:

Nhận được hàng mở ra thấy dễ thương lắm, thiết kế khá đơn giản, nhưng đủ để làm nổi bật sản phẩm

Mùi hương của sữa rửa mặt tạo bọt javin: Hương thơm nhẹ nhàng từ các loài hoa cảm giác dễ chịu, thư thái vô cùng.

Ưu điểm của dòng sữa rửa mặt tạo bọt đó là: bọt rửa mặt mịn tinh như bông nên dễ dàng len lỏi vào từng lỗ chân lông giúp cuốn trôi bụn bẩn tốt hơn. Khi rửa sữa rửa mặt dạng bọt cũng làm giảm tác động lực tay lên da mặt, tránh cho da bị tổn thương trong quá trình làm sạch.

Sữa rủa mặt tạo bọt sẵn javin
Sữa rửa mặt Urban Proof Foam Cleanser Javin De Seoul

Đây là sữa rửa mặt tạo bọt sẵn là dòng sữa rửa mặt sử dụng công nghệ tạo bọt sẵn mới nhất hiện nay trên thị trường đó mọi người, khi rửa xong thì da hơi căn một tẹo, nhưng khỏi lo,chỉ cần dùng toner là xong da lại bình thường.Bảng thành phần thì miễn chê,siêu lành tính luôn hehe, Chiết xuất 100% thiên nhiên, minh bạch về thành phần, công thức độc quyền phức hợp 10 loại hoa & D-Panthenol Recovery . Được kết hợp thành phần làm sạch kim loại nặng đã được nhận bằng sáng chế. Giá cả thì hợp lý 330k/1 chai 150ml tội gì mà không dùng.

Mình thấy sữa rửa mặt này da bạn nào mà nhạy cảm cũng sài được đó bởi vì nhãn hàng này đã công bố nguyên liệu đã được kiểm tra về sự kích ứng nên có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về sự kích ứng đâu nha.

Nói chung nếu chấm điểm thì mình sẽ cho 8/10 điểm chất lượng.

Xem thêm về sản phẩm ở đây: Sữa rửa mặt Urban Proof Foam Cleanser Javin De Seoul

Việc làm sạch da rất quan trọng,da có sạch thì mới giải quyết được đám mụn đáng ghét,và hấp thu các chất dinh dưỡng ở khâu chăm sóc tốt hơn.Nên mọi người hãy thử và cảm nhận nhé.

Bình luận trên Facebook